Giới thiệu về A Space Office

  • 2 years ago
  • 1
Thông tin về Aspace Office

Giới thiệu về A Space Office

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ LÂM HẢI AN

  • MST: 0315601646
  • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0904 667 858 – 093 188 2101
  • Email: admin@arental.vn

Thông tin tài khoản

  • Chủ tài khoản: Cty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải An
  • Số tài khoản: 1009999199999
  • Ngân hàng: Ngân hàng Quân đội (MB Bank)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ LÂM HẢI AN được thành lập từ một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm quản lý, vận hành và đào tạo trên 20 năm trong lĩnh vực bất động sản.

A Space Office.com là trang website của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ LÂM HẢI AN

Mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và đa dạng nhất không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc cho các nhóm khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn tạo môi trường để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình đến với khách hàng.

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

aspaceoffice.com.vn là cổng thông tin chuyên cung cấp thông tin bất động sản dành riêng cho khách hàng thuộc nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong, ngoài nước.

Với kinh nghiệm từng là một doanh nghiệp khởi nghiệp đi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh cho chính mình, A Space Office hiểu rằng với phần lớn các tổ chức mới thành lập đều cần có được một địa điểm đặt văn phòng phù hợp, vừa sở hữu vị trí dễ dàng tìm kiếm, rút ngắn thời gian di chuyển tới các vùng lân cận, xung quanh lại vừa có đầy đủ dịch vụ tiện ích. Và quan trọng hơn cả, là chỉ tiêu về ngân sách ở mức hợp lí nhất có thể.

Với những tiêu chí nêu trên, ngay từ khi tìm kiếm mặt bằng đầu tư, xây dựng tòa nhà văn phòng A Space Office đã đặt chất lượng dịch vụ cung cấp mặt bằng lên trên giá cả. A Space Office tiên phong cung cấp “Giải pháp tốt nhất cho văn phòng doanh nghiệp nhỏ” hướng tới nhóm doanh nghiệp muốn tiết giảm chi phí.

Bên cạnh việc cung cấp mặt bằng văn phòng, A Space Office còn hỗ trợ MIỄN PHÍ dịch vụ tìm kiếm nơi ở dành cho nhóm khách hàng là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang và sẽ sử dụng gói dịch vụ văn phòng từ A Space Office.

Quy trình ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo lợi ích và nghĩa vụ giữa các bên. Tại A Space Office, quy trình ký kết hợp đồng luôn được tiến hành rõ ràng minh bạch và tiện lợi cho khách hàng.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên tại A Space Office  – được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Mua / Bán/ Thuê / Cho Thuê, chuyên viên A Space Office sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Join The Discussion

Compare listings

Compare
0931 882 101