Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình | Giá trọn gói 399k/tháng

 • 399,000 VNĐ
Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình | Giá trọn gói 399k/tháng

Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 399,000 VNĐ

Tổng quan

Văn phòng ảo đường Bạch Đằng, Văn phòng ảo đường Trường Sơn, Văn phòng ảo đường Cộng Hòa, Văn phòng ảo đường Cách Mạng Tháng Tám, dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng ảo quận Tân Bình

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình

Văn phòng ảo Tân Bình

Dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà còn cả hệ thống hạ tầng cũng như sự phát triển của khu vực. Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận Tân Bình  không chỉ giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục pháp lý nhanh chóng theo đúng quy định của Nhà Nước. Hơn thế nữa đây nền móng và là bước đệm cho hành trình phát triển của các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình

– Vị trí: 1b đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Và các vị trí:

 • Văn phòng ảo đường Trường Sơn
 • Văn phòng ảo đường Cộng Hòa
 • Văn phòng ảo đường Cách Mạng Tháng Tám (CMT8)

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình

– Giá thuê trọn gói: 399 ngàn/tháng

– Dịch vụ trọn gói bao gồm: 

 • Sử dụng địa chỉ tòa nhà để thực hiện các thủ tục pháp lý (đăng ký kinh doanh…)
 • Đặt bảng tên trước mặt tiền tòa nhà, tại khu vực bảng tên doanh nghiệp
 • Sử dụng địa chỉ này văn phòng để nhận thư từ, bưu phẩm
 • Hỗ trợ sử dụng phòng họp riêng để đón tiếp đối tác, khách hàng và tổ chức cuộc họp thường niên
 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ các thủ tục liên quan đến ĐKKD, kế toán, báo cáo thuế và các dịch vụ khác
 • Nhận giá ưu đãi khi thuê chỗ ngồi làm việc/ văn phòng chia sẻ

Cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp nhỏ và không còn quá xa lạ. Tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng còn nhiều vướng mắc cũng như phân vân về dịch vụ văn phòng ảo. Cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo được hiểu chính xác là hình thức cho thuê địa chỉ văn phòng để doanh nghiệp sử dụng trong các thủ tục, hồ sơ pháp lý hoặc sử dụng làm văn phòng đại diện khi cần mở rộng thị trường. Tính chất công việc của các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo không cần làm việc trực tiếp và chỉ đến văn phòng khi cần thiết.

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ không có không gian văn phòng riêng. Tuy nhiên, sẽ được hỗ trợ sử dụng phòng họp riêng khi cần đón tiếp đối tác, khách hàng hoặc thuê thêm chỗ ngồi làm việc riêng với mức giá ưu đãi.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ được hỗ trợ thêm các dịch vụ cơ chính như: nhận thư từ, bưu phẩm, sử dụng các khu vực chung như sảnh tiếp khách, dịch vụ an ninh,…

Tại sao văn phòng ảo có giá rẻ hơn văn phòng truyền thống (văn phòng cho thuê theo diện tích)?

Mức giá trọn gói của dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình tại Arental.vn là 399 nghìn/tháng. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Mức giá thuê văn phòng theo diện tích khoảng 15-20m2 từ 8 triệu/tháng (phân khúc văn phòng giá rẻ, văn phòng hạng C tại Tân Bình).

Không thể đánh giá loại dịch vụ nào tốt hơn và loại nào không tốt bằng, chúng ta chỉ có thể so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp nhất, vì mỗi loại hình dịch vụ đều có ưu/nhược điểm khác nhau và mang đến sự tiện lợi, thích hợp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình

Với tên gọi thì khách hàng có thể hình dung được phần nào về dịch vụ. Arental.vn sẽ trình bày rõ để quý khách phân biệt 2 loại hình dịch vụ này và có sự lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm Nhược điểm
Văn phòng ảo
 • Giá thuê rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp
 • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo, doanh nghiệp có thể hoạt động như một công ty với đầy đủ phòng ban cơ bản
 • Không có không gian văn phòng riêng
Văn phòng cho thuê theo diện tích
 • Có không gian văn phòng riêng
 • Giá thuê cao hơn khoảng 20 lần so với văn phòng ảo

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Hiện tại, chưa có văn bản quy phạm pháp luật nào vi định doanh nghiệp không được sử dụng loại hình văn phòng ảo.

Theo điều 43 Luật doanh nghiệp 2014 quy định:

“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm ,ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax, và thư điện tử (nếu có)”

Như vậy, việc sử dụng văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp, bởi vì theo Luật quy định, doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh yêu cầu có địa chỉ.

Tham khảo thêm :

>>> Dịch vụ văn phòng ảo Quận 2

>>> Dịch vụ văn phòng ảo Quận 7

>>> Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ

Lợi thế khi thuê văn phòng ảo Tân Bình

Đi đôi với Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10,.. Cũng như các khu vực lân cận, Quận Tân Bình có những bước tiến lớn trong quá Tân Bình phát triển kinh tế. Tân Bình trở thành một trong những khu vực tiềm  là một trong những quận có nền kinh tế phát triển nhất tại TP.HCM. Vậy nơi đây có những điểm mạnh gì thu hút các chủ doanh nghiệp thuê địa chỉ trụ sở mở công ty tại Quận Tân Bình phục vụ cho việc kinh doanh?

 • Vị trí đắc địa

Nằm phía Tây Bắc của Thành Phố, Quận Tân Bình được đánh giá là điểm kết nối của khu vực. 4 phía của Quận giáp với:

 • Phía Đông: Quận Phú Nhuận, Quận 3 và Quận 10
 • Phía Tây: Quận Tân Phú
 • Phía Nam: Quận 11
 • Phía Bắc: Quận Gò Vấp, Quận 12
 • Hạ tầng giao thông

Cảng hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất là một trong những biểu tượng khi nhắc đến Quận Tân Bình. Cảng hàng không này đã góp phần không nhỏ trong kết nối giao thông nội địa và Quốc Tế.

Riêng trục đường xuyên tâm,lấy điểm giữa từ đường Cộng Hòa- Trường Chinh qua Quốc lộ 22 hướng về Tây Ninh, Campuchia. Ngược lại sẽ từ Cộng Hòa- Hoàng Văn Thụ- Phan Đăng Lưu… hoặc Cộng Hòa- Nguyễn Văn Trỗi là những tuyến đường nối liền kết nối với các quận Trung Tâm, khu Đông Thành Phố (Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh…)

Đặc biệt khu vực gần Sân bay Tân Sơn Nhất có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất và được xem là trung tâm kinh tế của Quận Tân Bình. Các tuyến đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng như Trường Sơn, Bạch Đằng, Phan Đình Giót, Cộng Hòa, … Nơi tập trung phần lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực Logistic, thương mại và nhiều ngành nghề khác.

 • Giá trị bất động sản cao

Được quan tâm đầu tư từ hạ tầng giao thông, y tế, văn hóa giáo dục và những chuỗi văn phòng cho thuê. Giá trị bất động sản tại Tân Bình tăng vọt trong những năm qua, nhất là khi các dự án căn hộ, khu dân cư được tập trung phát triển thu hút đông cư dân.

Một số khu căn hộ cao cấp giúp tăng giá trị bất động sản tại  Tân Bình:

 • Dự án Newberry Residence (Phạm Phú Thứ)
 • Dự án Park Legend (Hoàng Văn Thụ)
 • Dự án Botanica Premier (Hồng Hà)
 • Dự án Sky Center (Phổ Quang)
 • Dự án La Cosmo Tân Bình (Hoàng Văn Thụ)

Các khu biệt thự đẳng cấp: khu biệt thự Mê Kông, Him Lam…

Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo Tân Bình

5 lợi ích thiết thực nhất mà văn phòng ảo Tân Bình mang lại cho khách hàng:

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chi phí thuê mặt bằng, văn phòng theo diện tích tại Quận Tân Bình là gánh nặng chi phí không hề nhỏ của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Startup vừa tham gia vào thị trường, doanh nghiệp nhỏ…Bài toán chi phí là vấn đề hàng đầu mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Nhất là trong giai đoạn bắt đầu, nguồn thu chưa ổn định và nhiều loại chi phí cố định phải chi.

Dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình nói riêng và dịch vụ văn phòng ảo nói chung là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Với giá thuê trọn gói chỉ từ 399k/tháng, doanh nghiệp đã có một địa chỉ hợp pháp để sử dụng trong các hồ sơ đăng ký kinh doanh và giao dịch với đối tác, khách hàng.

LINH HOẠT VỀ MẶT THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM 

Làm việc tại văn phòng suốt 8 giờ mỗi ngày là nỗi ám ảnh của không ích dân văn phòng, nhất là đối với các bạn trẻ “cuồng chân” thích thay đổi môi trường cũng. Lựa chọn văn phòng ảo mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm và thoải mái về thời gian hơn.

Bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu, bất lúc nào vì tại văn phòng đã có nhân viên quản lý hỗ trợ bạn các công việc như : nhận thư từ bưu phẩm, đón tiếp khách hàng khi đến liên hệ công việc, hỗ trợ sắp xếp phòng họp… Đây là đặc trưng của dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ

Hoạt động như một văn phòng cho thuê theo diện tích bình thường, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng các phòng ban chức năng như : phòng kế toán, marketing, thiết kế …( đây là những dịch vụ hỗ trợ có tính phí, mức phí tùy thuộc vào từng đơn vị đưa ra). Bên cạnh đó doanh nghiệp không phải lo rằng “khi sử dụng văn phòng ảo thì đón tiếp khách hàng ở đâu?”  riêng tại Arental.vn doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian vì chúng tôi có hỗ trợ phòng họp cho khách hàng khi sử dụng văn phòng ảo.

VĂN PHÒNG ẢO- PHƯƠNG PHÁP THĂM DÒ THỊ TRƯỜNG AN TOÀN

Văn phòng ảo không chỉ phù hợp với doanh nghiệp vừa tham gia vào thị trường mà còn là giải pháp cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển, mở rộng thị trường và cần một “phép thử” an toàn. Nếu như trước đây để mở thêm chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, doanh nghiệp mất chi phí khá lớn để đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Thì nay văn phòng ảo- giải pháp văn phòng tiết kiệm nhất sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường an toàn hơn, ít nhất là tiết kiệm được hơn 90% chi phí.

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Không ít khách hàng khi được giới thiệu về văn phòng ảo phân vân, lo lắng về tính pháp lý của loại hình này. Tuy nhiên như đã trình bày ở trên, văn phòng ảo là loại hình văn phòng hoàn toàn hợp pháp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như tuân thủ các quy định của pháp luật.

Vấn đề về pháp lý mà doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn thuê đó chính là uy tín và tính hợp pháp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

4 lưu ý khi chọn thuê văn phòng ảo- Doanh nghiệp không thể bỏ qua

Lựa chọn văn phòng là công tác vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, ổn định được vị trí thì mới có thể tập trung phát triển. Dù là thuê văn phòng theo diện tích hay thuê văn phòng ảo Tân Bình. Hãy lưu ý 4 yếu tố sau khi chọn thuê văn phòng ảo:

ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Không chỉ riêng việc thuê văn phòng, khi hợp tác với bất kỳ đơn vị, cá nhân nào doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu về tối tác của mình nhằm giảm thiểu rủi ro và các vấn đề phát sinh sau này.

Đối với loại hình văn phòng ảo, văn phòng ảo Tân Bình thì thì giấy tờ pháp lý là quan trọng nhất. Pháp lý chứng minh đơn vị cung cấp dịch vụ có chức năng cung cấp văn phòng ảo và các loại giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận PCCC, Hợp đồng thuê (nếu đơn vị cung cấp dịch vụ thuê lại tòa nhà từ bên thứ 3)…

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình

CHỌN VỊ TRÍ THUÊ VĂN PHÒNG

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà doanh nghiệp đưa ra lựa chọn vị trí cho hợp lý nhằm đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động của công ty. Khu vực phát triển khối văn phòng tại Tân Bình là các tuyến đường gần Sân Bay Tân Sơn Nhất: Bạch Đằng, Trường Sơn, Phổ Quang, Cộng Hòa…

Tuy nhiên, giá thuê sẽ tỉ lệ thuận với vị trí, vị trí tòa nhà càng đẹp, giá thuê càng cao. Việc lựa chọn vị trí thuê đóng vai trò khá quan trọng vì nó là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp.

THAM QUAN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG

Vì các lý do khác nhau khách hàng có thể không đến tòa nhà lần nào nhưng vẫn tiến hành ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, để tránh những vấn đề phát sinh cũng như dành thời gian cho văn phòng của mình, doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo Tân Bình hãy đến và kiểm tra tòa nhà ít nhất một lần trước khi ký kết.

KIỂM TRA VÀ LÀM RÕ NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

Không riêng vấn đề thuê văn phòng, mà trong tất cả các trường hợp doanh nghiệp sẽ kiểm tra kỹ các hợp đồng trước khi ký kết.

Đối với hợp đồng thuê văn phòng ảo, hãy kiểm tra kỹ các thông tin sau:

 • Đơn vị ký kết trực tiếp (là chủ tòa nhà hay công ty/bên thứ 3)
 • Thời hạn hợp đồng
 • Các loại chi phí kèm theo (phí làm bảng tên, phí thuê phòng họp… nếu có)
 • Giá thuê nếu gia hạn ở năm tiếp theo
 • Phương thức thanh toán (thông thường văn phòng ảo sẽ thanh toán 1 hoặc 2 năm/lần)
 • Đơn vị tiền tệ khi thanh toán, tỷ giá
 • Các hỗ trợ về mặt pháp lý.

Trên đây là thông tin tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình, cho thuê văn phòng đại diện Tân Bình, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Tân Bình. Doanh nghiệp tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 093 188 2101

>>>> Xem thêm: Văn phòng ảo quận 2 thu hút nhiều doanh nghiệp

 

Địa chỉ

Open on Google Maps
 • Address 1B đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • City Quận Tân Bình
 • Area Tp. Hồ Chí Minh
 • Country Việt Nam

Chi tiết

Updated on May 24, 2022 at 9:15 am
 • Giá: 399,000 VNĐ
 • Trạng thái: Văn phòng ảo

Compare listings

Compare
Admin
 • Admin
0931 882 101